Hướng dẫn cách chơi Craps và cập nhập các mẹo cược hay nhất

Cách chơi Craps liên quan đến việc tung xúc xắc và đặt cược vào giá trị tổng của những viên xúc xắc này. Tuy nhiên, các bàn cược thực tế rất thú vị và bạn nên tìm hiểu kỹ về Craps cũng như hệ thống cược có sẵn được tiết lộ ngay sau đây.

Hướng dẫn cách chơi Craps và cập nhập các mẹo cược hay nhất
Hướng dẫn cách chơi Craps và cập nhập các mẹo cược hay nhất

1. Craps là gì? Hướng dẫn cách chơi Craps cơ bản

Trước khi đi sâu vào thế giới craps game trực tuyến, điều cần thiết là bạn phải hiểu mục tiêu tổng thể của trò chơi. Vậy Craps được chơi như thế nào?

Các bàn cược Craps sẽ xuất hiện hai viên xúc xắc và một Shooter/ Người bắn được chỉ định chịu trách nhiệm tung chúng. Người chơi tập trung quanh bàn, theo dõi xúc xắc được tung ra và đặt cược của mình. Mục đích của Shooter là tung xúc xắc để xác định tổng số cụ thể, được gọi là “điểm”, nếu tổng được tung ra là 7 thì ván cược sẽ kết thúc.

Giai đoạn đầu của trò chơi, được gọi là “come out roll”, thiết lập điểm trong một hoặc nhiều lượt quay. Nếu kết quả tung ra là 4, 5, 6, 8, 9 hoặc 10 thì điểm được xác lập. Nếu Shooter tung ra tổng 2, 3, 11 hoặc 12 thì không có điểm nào được thiết lập và ván cược sẽ tiếp tục với một lần tung xúc xắc mới.

Sau khi xác định được điểm, nhiệm vụ của Shooter là liên tục ném xúc xắc với hy vọng đạt được số điểm tương tự trước đó và tránh tổng 7 bằng mọi giá.

Xem thêm:

2. Tùy chọn đặt cược có sẵn trong Craps

Chính xác thì bạn có thể tham gia vào các kèo cược Craps nào? Thông tường, trong cách chơi Craps truyền thống, bạn có thể cân nhắc vào tiền và đặt cược với một trong những tùy chọn sau đây:

Tùy chọn đặt cược có sẵn trong Craps
Tùy chọn đặt cược có sẵn trong Craps

2.1. Cược Đường chuyền/ Pass Line Bet

Người chơi đặt cược vào kết quả của lượt ném đầu tiên của Shooter. Nếu tổng xúc xắc là 7 hoặc 11 thì thắng, còn nếu tổng thu được là 2, 3 hoặc 12 thì thua. Nếu bất kỳ tổng số nào khác được tung ra, Shooter tiếp tục cho đến khi tung được số 7 hoặc lặp lại số điểm ban đầu. Tỷ lệ thắng khi đặt cược Pass Line là khoảng 49,29%.

2.2. Cược không vượt qua/ Don’t Pass Bet

Don’t Pass Bet về cơ bản trái ngược với tùy chọn Pass Line bet trước đó. Người chơi đặt cược vào Shooter và sẽ thắng nếu tổng đầu tiên là 2 hoặc 3 và thua nếu là 7 hoặc 11. Nếu tổng là 12 thì được tính là hòa. Tương tự như cược Pass Line, Shooter phải tung được số 7 trước khi lặp lại số ban đầu để giành chiến thắng. Tỷ lệ thắng là khoảng 49,29%.

2.3 Cược Đến/Không Đến – Come/Don’t Come Bet

Những tùy chọn này tương tự như cược Pass/ Don’t Pass nhưng cược sẽ được đặt sau khi điểm đã được thiết lập.

2.4. Cược Field Bet

Trong cược Field Bet, bạn đang dự đoán xúc xắc sẽ ra tổng điểm là 2, 3, 4, 9, 10, 11, 12. Tỷ lệ thanh toán dao động từ 1:1 đến 2:1 và xác suất ở đây rơi vào khoảng 44,44%.

3.5. Các tùy chọn khác

Ngoài những kèo cược chín đã được tiết lộ trên đây thì bạn cũng có thể chốt kèo Craps với:

  • Place: dự đoán kết quả của 2 viên xúc xắc là 4,5,6,8,910.
  • Hardways: dự đoán tổng xúc xắc sẽ ra cùng một số giống nhau trước khi xuất hiện tổng 7.
  • Any Craps:  dự đoán tổng là 2, 3 hoặc 12 trong lần tung tới.
  • Any Seven: dự đoán tổng viên xúc xắc là 7.

3. Hướng dẫn chơi Craps trực tuyến

Hướng dẫn chơi Craps trực tuyến
Hướng dẫn chơi Craps trực tuyến

Dưới đây là hướng dẫn nhanh từng bước về cách chơi craps tại các sảnh sòng bạc online:

  • Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào doanh sòng bạc trực tuyến yêu thích của riêng mình và kiểm tra nhanh các bàn cược Craps game có sẵn.
  • Sau khi đã xác định được các bàn cược phù hợp, bạn có thể đặt cược ngay lập tức. Tiếp đó, Shooter sẽ tung xúc xắc và xác định tổng điểm. Cược chiến thắng sẽ được thanh toán đầy đủ và bạn có thể tiếp tục một ván cược mới nếu muốn.

4. Mẹo và thủ thuật chơi craps hay nhất

Để hiểu cách chơi craps trong sòng bạc trực tuyến, bạn cũng nên tìm hiểu các mẹo và thủ thuật được Cvproducts đề cập dưới đây:

  • Bạn nên bắt đầu với các bàn cược Craps demo miễn phí.  Đây sẽ là cơ hội để bạn làm quen với các quy định và thực hành các chiến thuật chơi craps phù hợp
  • Pass Line và Don’t Pass là hai tùy chọn cược đi kèm với lợi thế nhà cái thấp nhất. Hơn hết, bạn cũng có thể mong đợi xác suất thắng cược lên tới gần 50%. Nếu không muốn mạo hiểm, bạn có thể chọn bỏ qua cược Place, Hardways và Any Craps.
  • Chơi một cách chậm rãi và quản lý ngân sách tốt cũng sẽ giúp ích rất nhiều. Đặc biệt, bạn nên đặt ra mục tiêu thắng thua rõ ràng và tránh theo đua các khoản thua lỗ khi chơi với tiền thật.

Craps là một trò chơi mang tính giải trí và bạn thậm chí có thể giành được nhiều khoản thưởng lớn nếu đưa ra các dự đoán đặt cược chính xác. Cách chơi Craps có phần phức tạp, nhưng nếu nghiên cứu kỹ những quy tắc trên đây thì bạn có thể bắt đầu vào tiền và đánh được ngay. Nói cách khác, bạn nên bắt đầu tìm kiếm các sòng bạc cung cấp Craps game và đắm mình trong cảm giác phấn khích khi những viên xúc xắc được tung ra.

Viết bình luận